Địa chỉ bán tranh dán tường tại Cầu Giấy

Chọn Địa chỉ bán tranh dán tường tại Cầu Giấy mẫu thiết kế độc đáo. Tranh in theo yêu cầu. Mẫu tranh đa dạng. Thiết kế tranh khác biệt. Duy nhất chỉ có tại In 3 miền với những thiết kế ấn tượng nhất.

Tại sao nên chọn Địa chỉ bán tranh dán tường tại Cầu Giấy

Dưới đây là những lý do không thể bỏ qua các thiết kế tranh dán tường 3 miền tại quận Cầu Giấy. Đây là đơn vị in tranh mang đến giải pháp trang trí không gian tuyệt vời nhất cho bạn. 

Thiết kế tranh đa dạng phong cách

Tại in tranh 3 miền, các thiết kế tranh đa dạng phong cách. Tranh được in dựa trên mẫu khách hàng cung cấp hoặc ý tưởng khách hàng mong muốn. Ngoài ra, dựa trên một số bức họa thiên nhiên hay tranh vẽ sắn, đơn vị in sẽ thực hiện in đảm bảo. 

Giải pháp in tranh tại tranh 3 miền cũng tương đối phong phú. Không chỉ có các thiết kế tranh in thông thương. Công nghệ in tranh 3D được áp dụng cho hiệu quả tranh in tốt nhất. Chất lượng tranh in 3D cao cấp, giúp người chơi tranh có cảm nhận chân thực nhất. Tranh lột tả chuyển động của sự vật một cách tuyệt đối. Các thiết kế tự nhiên mang đến sự hoàn hảo, tinh tế trong mỗi chi tiết. 

Kích thước tranh đa dạng

Địa chỉ bán tranh dán tường tại Cầu Giấy cung cấp các loại tranh với nhiều kích thước khác nhau. Từ các mẫu tranh với kích thước nhỏ: 60x90cm, đến các thiết kế khổ lớn 100x200cm. 

Mỗi kích thước đều đảm bảo về bố cục và nội dung tranh cân đối. Tranh được in công nghệ cao, nên bám màu, và bền màu hơn nhiều sản phẩm khác. Tranh dán bám tường chắc chắn, tránh được sự cố bong tróc trong quá trình sử dụng. Thời gian sử dụng lâu dài, tiện ích cho người sử dụng, và không phải thay đổi chỉnh sửa tranh thường xuyên. Có thể thay đổi tranh linh hoạt theo yêu cầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng tường. 

Một số mẫu Địa chỉ bán tranh dán tường tại Cầu Giấy đẹp

Để bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn, dưới đây là một số thiết kế tranh tham khảo. Các thiết kế Địa chỉ bán tranh dán tường tại Cầu Giấy đẹp nhất này đã đã được nhiều người chọn mua. 

Tranh dán tường cá phong thủy

Đây là thiết kế được lựa chọn khác nhiều tại In 3 miền. Màu sắc tranh phong phú. Phối màu tranh tự nhiên. Đặc biệt kiểu tranh ngọc 3D cho không gian phòng khách sang trọng đẳng cấp. 

Bố cục tranh là hình ảnh cặp cá vàng uốn lượn với sự kết hợp của sen nở. Tranh phong thủy với ý nghĩa về sự tài lộc, bình an và suôn sẻ cho gia chủ. 

Tranh dán tường thác nước

Đây là thiết kế Địa chỉ bán tranh dán tường tại Cầu Giấy thuộc dòng tranh thiên nhiên. Thiết kế này tập trung làm nổi bật hình ảnh cây, thác nước mềm mại tuôn chảy. 

Kiểu thiết kế tranh dán tường 3D cho người thưởng thức cảm nhận thác nước đang dội xuống không gian thực thụ. 

Ngoài ra, Địa chỉ bán tranh dán tường tại Cầu Giấy mang đến không giới hạn các thiết kế. Người thưởng thức có thể lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp với mức giá hấp dẫn nhất. 

Chọn Địa chỉ bán tranh dán tường tại Cầu Giấy là giải pháp tranh trang trí cuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Trả lời

zalo-icon
phone-icon