Bác Hồ pha lê 3D – món quà kỷ niệm chương đầy ý nghĩa

Nếu bạn đang cần tìm một món quà kỷ niệm chương ý nghĩa dành cho nhân viên hay đối tác của doanh nghiệp mình mà chưa biết chọn sản phẩm nào, vậy hãy tham khảo món quà Bác Hồ pha lê 3D đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Bác Hồ pha lê 3D là gì?

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam và luôn sống mãi trong lòng người dân ta. Chính vì thế hình ảnh của Bác Hồ được trưng bày ở khắp nơi – những vị trí trang trọng để người dân Việt tỏ lòng thành kính với danh nhân văn hóa thế giới và cũng là để có thêm niềm tin, động lực và sự soi sáng trong mọi công việc.

Bác Hồ pha lê 3D là hình ảnh của vị lãnh tụ vĩ đại được khắc trong 1 khối pha lê trong suốt. Chính vì thế hình ảnh của Bác vô cùng chân thực và sống động. Khối pha lê trong suốt đầy tinh tế, sang trọng giúp bất cứ ai cũng có thể chiêm ngưỡng được ảnh Bác Hồ nổi bật bên trong. Ưu điểm của món quà kỷ niệm chương này chính là tính thẩm mỹ, sang trọng và đặc biệt bạn không cần lo lắng hình ảnh của Bác sẽ bị ố màu hay cũ kĩ khi đã có lớp pha lê bảo vệ bên ngoài.

Sử dụng tượng Bác Hồ pha lê 3D để làm gì?

Với các doanh nghiệp, Bác Hồ pha lê 3D được lựa chọn để làm món quà tặng đầy ý nghĩa cho nhân viên, các đối tác. Qùa tặng dành cho nhân viên mang ý nghĩa ghi nhận sự cố gắng, đóng góp của nhân viên đó, đồng thời khích lệ động viên họ tiếp tục cống hiến cho doanh nghiệp. Món quà tặng dành cho đối tác, khách hàng thể hiện sự tri ân cùng mong muốn sẽ tiếp tục được đối tác, khách hàng ủng hộ trong tương lai.

Đối với người được nhận món quà kỷ niệm chương bác hồ pha lê sẽ trân trọng món quà đó và đặt trưng bày trên kệ, trên giá sách hay trên bàn làm việc đầy trang trọng. Tượng pha lê Bác Hồ chẳng những để trang trí mà còn mang ý nghĩa tinh thần đối với người được nhận.

Những yêu cầu cần có đối với tượng pha lê 3d Bác Hồ

Chắc chắn không ai muốn nhận 1 món quà Bác Hồ pha lê 3d mà chất lượng kém, vì thế bạn cần đặt ra những tiêu chí cụ thể khi đặt sản xuất món quà này.

Đầu tiên, chất liệu pha lê được lựa chọn phải là pha lê cao cấp. Pha lê cao cấp có độ trong suốt hoàn hảo nên rất sang trọng, bắt mắt và lung linh từ mọi góc cạnh. Bất cứ nhìn từ phía nào, khối pha lê ấy cũng gây ấn tượng với người nhìn. Tiếp theo ảnh Bác Hồ phải được in khắc thật sắc nét, chân thực và sống động. Nếu pha lê có dấu hiệu mờ đục, ảnh Bác Hồ bị mờ, bị nhòe – đây không phải sản phẩm chất lượng và bạn cần lựa chọn đơn vị sản xuất kỷ niệm chương pha lê khác.

Lựa chọn món quà kỷ niệm chương Bác Hồ pha lê 3D cho các sự kiện, chương trình của doanh nghiệp, đơn vị vừa tiết kiệm chi phí lại đem đến giá trị, ý nghĩa lớn.

2.500.000
zalo-icon
phone-icon