Cúp pha lê – quà tặng ý nghĩa trong các sự kiện

Vào những sự kiện quan trọng, các dịp kỷ niệm thành lập công ty hay tổng kết cuối năm,… mỗi đơn vị, doanh nghiệp đều chọn cho mình một món quà để trao cho những cá nhân, tập thể xứng đáng, có thành tích tốt. Khi ấy, cúp pha lê tại Hà Nội và TPHCM được lựa chọn như một vật kỷ niệm đầy trân trọng của người trao tới người được nhận.

Cúp pha lê được chế tạo như thế nào?

Cúp pha lê là cúp được sản xuất bằng thủy tinh cao cấp ở nhiệt độ cao, sau khi loại bỏ hết các tạp chất thì giữ lại phần tinh khiết nhất của thủy tinh, đó chính là pha lê. Chất liệu pha lê có độ trong suốt và mang vẻ đẹp thuần khiết. Ngoài ra, ưu điểm của chúng là giữ được độ bền cao, tồn tại lâu dài với thời gian. Tùy nhu cầu của từng người, việc chế tạo cúp sẽ theo những kiểu dáng khác nhau.

Đầu tiên, bạn cần chọn hình dáng cúp cho phù hợp với sự kiện mà bạn tổ chức. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn như: cúp pha lê có hình ngôi sao, cúp pha lê có hình vương miện,… mỗi loại cúp đều mang đến ý nghĩa riêng của nó. Sau đó, khi nhận được mẫu thiết kế các xưởng sản xuất sẽ bắt tay vào chế tác. Do sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, ngoài việc sử dụng các thiết bị máy móc tiên tiến, sản phẩm này còn cần những bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề.

Bởi mỗi chiếc cúp đều được đặt riêng cho các sự kiện, nên trên mỗi sản phẩm đều được khắc các thông tin của doanh nghiệp thông thường là tên hoặc logo và slogan của doanh nghiệp đó. Để cúp pha lê tại Hà Nội và TPHCM được tinh xảo và bắt mắt hơn, những thông tin trên cúp được khắc 3D hoặc kết hợp với các chất liệu như vàng, bạc,… thể hiện sự tri ân, trân trọng của người trao tặng.

Cúp pha lê có ý nghĩa như thế nào?

Đầu tiên, cần hiểu về ý nghĩa của những chiếc cúp. Đây chính là vật phẩm biểu tượng cho sự chiến thắng của những người có thành tích cao trong các cuộc thi, giải đấu nào đó. Ngày nay, việc sử dụng cúp pha lê càng đa dạng hơn. Trong các dịp lễ kỷ niệm, các mốc sự kiện quan trọng của các đơn vị, doanh nghiệp , những người đứng đầu thường sử dụng cúp như một món quà tôn vinh những người xứng đáng nhất.

Cúp pha lê in khắc theo yêu cầu

Cúp pha lê tại Hà Nội và TPHCM là sự kết hợp tuyệt vời để mang lại ý nghĩa giá trị tinh thần cho người được nhận. Bởi lẽ, chất liệu pha lê khiến người ta cảm nhận được sự sang trọng, tinh tế toát ra từ nó. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn pha lê bởi nó tượng trưng cho sự may mắn tới người nhận. Ngoài ra đây cũng là món quà phù hợp tới các đối tác hay khách hàng thể hiện sự trân trọng, muốn gắn kết lâu dài của doanh nghiệp.

Những chiếc cúp pha lê tại Hà Nội và TPHCM với ánh sáng lấp lánh, sang trọng thật sự là món quà không thể thiếu trong các dịp quan trọng của các đơn vị, doanh nghiệp, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người.

zalo-icon
phone-icon