Cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972

Vòng phong thủy trang trở thành một món đồ trang sức rất được ưa thích trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn được những sản phẩm vòng phong thủy phù hợp lại khá phức tạp vì phải xét trên tuổi, vận mệnh một cách chính xác thì mới đem đến may mắn, thuận lợi và tài lộc. Ngược lại nếu lựa chọn không đúng sẽ kìm hãm sự phát triển khiến người đeo gặp phải những điều xui xẻo. Vậy những người tuổi Nhâm Tý 1972 thì việc lựa chọn vòng phong thủy như thế nào là chuẩn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết cách chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972 sau đây.

vòng tay phong thủy tuổi nhâm tý

>> Cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Giáp Tý 1984

1. Tìm hiểu chung về tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý 1972 là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 15/2/1972 đến ngày 2/2/1973 theo lịch dương. Người tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc, Ngũ hành Tang Thạch Mộc tức có nghĩa là Gỗ Cây Dâu.

Chọn vòng phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972

Người tuổi Nhâm Tý 1972 có tình tình tốt bụng, sống phóng khoáng và rộng rãi, thương người và sẵn sàng giúp đỡ người khác thì họ cần. Tuổi Nhâm Tý 1972 cũng là tuýp người sống tình cảm và dễ xiêu lòng, họ ít có chứng kiến nên đôi khi bị người khác điều khiển và lợi dụng khiến tiêu hao tiền của.

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1972 có khiếu làm chính trị nếu được quý nhân phù trợ, mệnh đại cát thì sẽ là người có chức sắc, xã hội trọng vọng.

2. Cách chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972

Theo mối quan hệ phong thủy, tuổi Nhâm Tý – Tang Thạch Mộc mang mệnh Mộc nên có mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau: Thủy sinh Mộc và Kim khắc Mộc. Do đó, tuổi Nhâm Tý hợp với những màu sắc thuộc hệ Thủy như màu xanh nước biển, màu xanh đen, màu đen và khắc với màu sắc thuộc hệ Kim như màu vàng ánh kim, màu bạc, màu trắng tuyệt đối không nên lựa chọn những vòng tay phong thủy mang màu sắc này vì sẽ đem đến những điều không tốt lành.
Ngoài ra, tuổi Nhâm Tý 1972 cũng có thể lựa chọn màu xanh lá cây và đây là màu thuộc bản mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc.

Một số chất liệu vòng tay phong thủy phù hợp với tuổi Nhâm Tý 1972

+ Vòng đá thủy tinh núi lửa: giúp lưu thông khí huyết và kinh mạch; gột rửa và loại bỏ những năng lượng xâu; giúp cơ thể được thanh lọc.

vòng tay phong thủy nhâm tý
+ Vòng tay mã nào màu đen: Tốt cho nội tạng gan, mật, dạ dày…, chống lại các vi khuẩn và virut; tăng cường sức hấp dẫn; giải tỏa căng thẳng.

vòng tay phong thủy tuổi nhâm tý
+ Vòng tay mã não màu xanh lá cây: mang đến tinh thần sảng khoái; tăng cảm giác hạnh phúc; loại bỏ những suy nghĩ xấu.
+ Vòng tay đá lapis lazuli: giúp mối quan hệ trở nên bền chặt; giúp đầu óc minh mẫn; giúp người đeo trở nên nhanh nhẹn; đập tan những suy nghĩ yêu đuối.

Lựa chọn vòng phong thủy tốt cho bản mệnh người tuổi Nhâm Tý 1972

+ Vòng tay đá thạch anh ưu linh: gia tăng sức khỏe; mang đến những điều tốt lành, thuận lợi trong cuộc sống.
Một vài gợi ý về cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn để lựa chọn được những mẫu vòng tay phong thủy ưng ý nhất.

Website: https://phongthuyngocan.com

Trả lời

zalo-icon
phone-icon