Vì sao tranh dán tường 3D tại Thanh Hoá được đánh giá cao?

Tranh dán tường 3D tại Thanh Hoá nói riêng và toàn quốc nói chung đang bày bán đa dạng mẫu mã. Trong đó, loại tranh 3D trang trí thế hệ mới đem lại vẻ hiện đại và độc đáo. Khảo sát cho thấy, sản phẩm này được khách hàng lựa chọn nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm mẫu tranh này qua bài viết sau.

Tranh dán tường 3D tại Thanh Hoá in bằng giấy PVC

Chất liệu giấy này được đánh giá cao tính chuyên dụng với độ sắc nét cao. Vì hình khối 3D đa chiều nên chúng ta quan sát như nhìn trực tiếp vào vật thể thực. Hình ảnh in lên loại giấy này thể hiện độ sắc nét chân thực. Với hiệu ứng cao khiến người nhìn cảm thấy không gian như được mở rộng.

Tranh dán tường 3D tại Thanh Hoá in giấy PVC

Đặc biệt, giấy PVC có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt và chống rêu mốc hiệu quả. Vậy nên, chúng ta dán lên những bức tường thường bị ẩm hay ngấm nước không lo hình ảnh bị nhoè. Khả năng chống ẩm mốc cao nên chất liệu này không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đồng thời, phòng tránh các bệnh ngoài da, đường hô hấp,…

Sử dụng mực in Hydro

Tranh dán tường 3D in bằng mực này đem lại màu sắc tươi sáng và không bị phai theo thời gian. Đặc biệt, mực không có mùi hay hóa chất nên an toàn cho sức khoẻ người dùng. Mực Hydro không chứa chì và thủy ngân đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Khác với những loại mực khác, mực Hydro không tác động xấu đến môi trường.
Loại mực này rất phù hợp in tranh 3D vì đem lại màu sắc thật và hiệu ứng 3 chiều tốt nhất. Vậy nên, người dùng cảm thấy thoải mái và thích thú.

Bề mặt tranh phủ sơn vynil

Đây là loại sơn một thành phần có đặc tính nhanh khô và khắc phục được những hạn chế của sơn thông thường khác. Sơn Vinyl dùng để làm sơn lót và sơn phủ lên trên bề mặt. Với đặc tính màu trong suốt có khả năng chống tia tử ngoại, chống ố vàng, độ bám dính tốt và bền cao. Vì vậy, sơn này được dùng lên bề mặt tranh 3D giúp chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, chịu kiềm và axit tốt.

Tranh 3D trang trí không gian thêm sinh động

Ngoài ra, sơn này cọ rửa bằng xà phòng, nước và khăn ướt dễ dàng mà chúng ta không sợ phai màu. Vì vậy, bạn thoải mái lau chùi hoặc vệ sinh tranh thường xuyên mà không ảnh hưởng đến chất liệu.
In bằng máy Mimaki Japan
Một chiếc máy in tốt giữ vai trò quan trọng tạo nên tranh dán tường 3D tại Thanh Hoá đẹp. Hiện nay, máy in Mimaki Japan được đánh giá tốt nhất với những hình ảnh 3 chiều luôn đảm bảo sắc nét. Màu mực in ra rất thật với độ bền cao đem lại một không gian tranh hoàn mỹ.

Màu sắc, hình ảnh tranh 3D đa dạng

Tranh dán tường 3D có màu sắc đa dạng và hình ảnh phong phú. Vậy nên, chúng ta thoải mái dựa vào sở thích và không gian để chọn những bức tranh phù hợp. Đặc biêt, loại tranh này vừa đem lại hình ảnh phong phú vừa khiến người xem lạc vào một không gian như thật. Nhờ vậy, bạn cảm nhận được những giây phút thực sự thoải mái và dễ chịu trong không gian của mình.
Với những điểm ưu Việt trên, tranh dán tường 3D tại Thanh Hoá được đánh giá cao. Đây là món đồ trang trí vừa mang tính nghệ thuật vừa rất hữu dụng với cuộc sống. Nếu bạn muốn mua tranh dán tường thì tranh3mien.vn sẵn sàng cung cấp mẫu mã đúng yêu cầu từng người. Bạn có thể tham khảo rồi đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon