Truyền thông Đức nói bất ngờ thất bại của Dortmund

Các giải bóng đá trong sáng ngày mùng 1 tháng 12 mới rồi và lời chúc chúng tôi cũng đã gửi đến các bạn trong bản tin sớm rồi và bây giờ chúng ta sẽ đến với những tranh cãi và những dư âm của trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nó với câu lạc bộ russian doll và hiện nay thì đội bóng Borussia Dortmund đã quay trở lại à đức và họ đã bay trong chuyến bay sáng sớm ngày hôm nay. Nghĩa là ngày hôm qua, sau khi trận đấu với Việt Nam thì họ sẽ về họ sẽ ăn nhẹ, sau đó thì họ sẽ.

truyền thông đức nói gì về trận thua việt nam

Ra sân bay và bay ngay đó là lịch trình của họ đã được định sẳn rồi và cái lý do liên quan đến việc mà rất nhiều người thắc mắc rằng là tại sao trọng tài Malaysia lại thổi còi kết thúc trận đấu khi mà lẽ ra phải có đến 4 5 phút bù giờ liên quan đến những sự cố dừng trận đấu, ví dụ như là tình huống mà xà ngang à, tức là cột của khung thành đã bị bung thì thưa các bạn rằng là theo tìm hiểu của chúng tôi thì cái nguyên nhân liên quan đến đó là bên phía cái lịch trình của bên phía boston là họ muốn là dừng đúng thời gian và có thể là.

Sẽ không thể bù giờ và họ muốn là kết thúc trận đấu chứ không phải là do trọng tài Malaysia. Họ đã ăn bớt hay là họ làm sai cái format? Thực ra thì chúng ta biết rằng đây là trận đấu công khai của đội tuyển Việt Nam để quảng bá hình ảnh và cũng là để một thách thức với thầy trò Park Hang sau cái sự tự tin. Đó là điều chúng ta cảm thấy rất là rõ ràng, bởi vì cũng rất nhiều bạn nói rằng là tại sao Borussia Dortmund là đội bóng đẳng cấp thật đấy, nhưng tại sao chúng ta không cử câu lạc bộ Hà Nội đá? Tại sao lại phải dùng đội tuyển quốc gia đá đá như vậy thì nếu như có thắng thì cũng không có gì làm.

Không có gì là vinh dự mà chúng ta liên tiếp khách= một câu lạc bộ thay vì một đội tuyển quốc gia, nhưng chúng ta ở đây nhìn thấy rõ ràng cái sự trân trọng và sự tôn trọng giữa cả 2 bên bên phía đội tuyển Việt Nam. Thầy park cũng nói rồi để thắng họ đúng là một nhiệm vụ quá khó. Thấy bác đã nói từ trước đến như thế, thầy đã cài đặt tinh thần và ngày hôm qua ông ấy chỉ đạo cũng rất là gắt. Các bạn nhìn thấy hình ảnh ông Park Hang so tranh cãi với trọng tài và thậm chí là wolfpack cũng đã giải thích và trợ lý cũng đã giải thích rồi đó. Đây là phạm vi của một trận giao hữu, cái việc mà điều chỉnh trận đấu hay là việc mà trao đổi với học trò trong cái thời gian curití để ông ấy có thể làm.

Ờ nhắc nhở học trò có thể là thay đổi chiến thuật, có thể là điều chỉnh những cái yếu tố mà các học trò chưa làm được thì trong phạm vi của trận giao hữu thì những cái đó thì nên trọng tài nên tôn trọng những đội tuyển khi họ có sự thay đổi ấy chứ không phải là quá cứng nhắc về việc là là là là là đòi các cầu thủ mới vào sân thi đấu ngay. Cái điều đó là một cái chi tiết rất nhỏ để chúng ta minh chứng cho việc là cái format của trận đấu này thì nó diễn ra trong 90 phút theo đúng như là cổ chuẩn thi đấu quốc tế của fifa. Nhưng mà bên phía russian armor thì họ muốn là thời gian kết thúc nhanh nhất để làm sao ạ để họ chuẩn bị hành lý.

Họ chuẩn bị mọi việc để có thể làm về nghỉ ngơi, khách sạn và chuẩn bị là đưa một cái đoàn của họ là 133 người. Thời gian thì sẽ không thấy lệch được nên rằng là việc bản thân trọng tài Malaysia cũng đã giải thích rằng là vấn đề liên quan đến mushroom và ban tổ chức. Họ muốn là kết thúc đúng giờ nên là các bạn đừng có chê trách trọng tài bởi vì chúng tôi cũng đã hiểu sai. Chúng tôi nghĩ rằng là nếu nghĩ tích cực thì là trọng tài Malaysia muốn kết thúc sớm để tuyển Việt Nam có thể có chiến thắng. Nhưng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng là dù có thể đá thêm 4 5 phút nữa hoặc 7 phút nữa thì brucin nó có muốn cũng không thể ghi bàn vào lưới Việt Nam một cách dễ dàng được. Bởi vì nói thật với các bạn là ờ cũng có nhiều bạn đã comment ở đây.

Nói rằng là đội tuyển câu lạc bộ cinamon đá đá đá gọi là đá nhường tôi 0 VND ý. Với quan điểm đó, các bạn nhớ ngày hôm qua, chính huấn luyện viên ông hendrik đã phải rất là ngạc nhiên, sửng sốt vì cái cách mà đội tuyển Việt Nam đã rất là tôn trọng. Họ thi đấu một cách rất là tập trung thi đấu một cách rất là nghiêm túc và thi đấu cũng rất là quyết tâm và thực sự đó là một trận đấu thú vị. Sau đó, ông đã phải khẳng định đi khẳng định lại rằng thực sự đây là trận đấu rất là hay. Điều đó để thấy rằng là nó vượt ngoài sự mong đợi của họ. Và sau đó các bạn nhìn thấy các cầu thủ cho họ cũng thi đấu rất quyết tâm, cũng có những pha va chạm.

Cũng rất là nảy lửa chứ không phải là, tức là không phải là đến mức nguy hiểm. Nhưng mà va chạm cũng rất là nhiều và các cầu thủ của họ cũng rất là muốn ghi bàn. Ở thời điểm đầu 30 phút, chúng tôi đã nói với các bạn là brasilianum ý, các tiền đạo của họ gần như là khai thác khoảng trống rất hay ở nách trung lộ giữa Trọng Hoàng và Văn Thanh bình dẫn đến việc ông Park Hang seo đã phải điều chỉnh là quy hoạch phải dịch ra à đá lệch sang bên trái để phán đoán tình huống và đánh chặn những tình huống như thế, nhưng mà anh nhìn thấy là lúc thời gian đầu thì những tiền đạo của bussana muon, họ còn chơi cái kiểu là chơi kiểu như là kiểu tập luyện. Họ còn phối hợp trong 15m 50, nếu như họ dứt điểm thì.

Bạn đều hiểu rằng Văn Toàn thì rất là khó, bởi vì cái lực chân và cổ chân của họ rất là tốt nhưng họ lại đá theo kiểu dạng là đá đá kiểu như là diễn tập ý thì cái đó là chúng ta công nhận đúng, nhưng sau đó thì thế trận đã thay đổi hoàn toàn. Và hiệp 2 các bạn nhìn thấy rằng các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu gần như là cực kì xông xáo, cũng như là khiến cho đối thủ rất là khó chơi và triển khai bóng, cũng như là để có thể là phối hợp. Thế thì chúng ta phải nói rằng là thực ra thì Borussia Dortmund cũng đã có những thời điểm họ cảm thấy dễ dàng trong việc tiếp cận khung thành. Họ đã thực hiện những cái đường truyền quá an toàn mà không dứt điểm thì cái điều đó có. Nhưng nói thật sự các bạn ngày hôm qua, đội tuyển Việt Nam của chúng ta cũng dạy cho họ cách chơi bóng, làm sao để

Tôn trọng nhau chứ đúng không ạ? Nên rằng là thực sự là sau trận đấu, có những phát biểu mà chúng tôi rất là đọng ở trong trong suy nghĩ của mình và chúng tôi nghĩ rằng đó là một trận đấu tuyệt vời với rất nhiều ý nghĩa, còn chúng ta chê trọng tài người Malaysia thì cũng không hoàn toàn đúng đâu. Vì các bạn nhìn thấy ngày hôm qua một cái ekip 133 người của họ, họ cần phải đảm bảo thời gian để họ về chứ? Và trong khuôn khổ của một trận đấu giao hữu, các cầu thủ của họ có thể là ngẩn ngơ và hỏi trọng tài là tại sao lại kết thúc sớm như thế. Trọng tài cũng đã trả lời với họ rằng là vì ban tổ chức và đặc biệt là bên phía Singapore đã yêu cầu như vậy. Các bạn nên nhớ rằng là cái việc là trọng tài và một số cái yêu cầu để chuẩn bị cho trận đấu này. Nó được phía chính busia muneer đề xuất đấy chứ.

Và đặc biệt là bây giờ chúng ta sẽ tranh cãi với nhau cái câu chuyện mà thực sự rất nhiều tờ báo Việt Nam. Tôi nói thẳng với các bạn là họ tự nhục đi ở đây. Các bạn có nói rằng là thằng này bảo vệ liên đoàn thằng này bảo vệ trận đấu ngày hôm qua, nhưng tôi xin thưa với các bạn rằng là có một thứ mà các bạn không thể hiểu được rằng là ngày hôm qua, sân vận động Mỹ Đình nói là đông nhưng mà thực sự là những cổ động viên Việt Nam yêu đội tuyển Việt Nam đến là bao nhiêu? Các bạn nên nhớ là một trận đấu mà để vpf và những người làm lãnh đạo mới của vpf muốn quảng bá đội tuyển hình ảnh đội tuyển Việt Nam và hình ảnh cái mối quan hệ của chúng ta với các lò đào tạo, đặc biệt là russiacool.

Và liên đoàn bóng đá của đức. Chúng ta muốn quảng bá điều đó và anh Nguyễn Trung kiên bây giờ hiện trước thì là anh ấy là bên tổng giám đốc của next media, công ty truyền hình thế hệ mới. Nhưng bây giờ anh ấy là gì? Anh ấy là phó chủ tịch ban vận động và tuyên truyền và kêu gọi tài trợ. Anh ấy muốn rằng là cái trận đấu này nó sẽ được lan truyền, nó sẽ được cả Đông Nam Á nhìn thấy, nó sẽ được bạn bè quốc tế và kể cả là các nền bóng đá. Họ nhìn thấy cái cách mà Việt Nam tổ chức, những trận đấu nó rất nghiêm túc và cũng rất là cầu thị.

Và cái việc mà bên phía next media đã làm được trận đấu này. Chúng tôi nghĩ rằng nó có nhiều ý nghĩa to lớn hơn. Đó là lý do tại sao thuyết phục được= so là ông đã đồng ý sử dụng cái trận đấu này là trận đấu để ông ấy thay đổi để ông tính toán một tính toán, một tính toán nhất định cho đội tuyển Việt Nam cho ackup. Các bạn cũng đã lắng nghe phần chia sẻ của chúng tôi ngày rạng sáng ngày hôm nay về việc thầy Park Hang so lại tự nhiên ngẫu hứng nói về câu chuyện so sánh với Việt Nam và và qatar đúng không? Bạn thậm chí có bài viết nói như thế này, ông pang xue nói rằng là tuyển Việt Nam đang tiệm cận thế giới, đôi khi đó là do cách bạn, các bạn dịch thuận thuật tiệm cận thế giới là như thế nào?

Thực ra là thấy bác muốn rằng là chúng ta nhìn những nền bóng đá của châu á và cũng nhìn từ bài học của win cấp thứ mà người Việt Nam của chúng ta đang tôn sùng nhất. Bây giờ các đài truyền hình đang quảng bá lăng xê, mời đủ thể loại lên truyền hình. Chúng tôi cũng đã từng có những lời bênh vực cho truyền hình vtv nói tại vì sao? Bởi vì là thứ nhất là cái ekip của truyền hình. Các bạn đều biết rồi là họ cũng không phải là phong.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon