Tranh treo tường phòng khách 3D

Với công nghệ sản xuất tranh in ngày càng hiện đại, thì những mẫu tranh 3D đang dần chiếm lĩnh thị trường. Bởi vẻ đẹp chân thực, sống động và sắc sảo đến từng chi tiết. Đảm bảo tranh treo tường phòng khách 3D tại Hưng Yên sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian vô cùng ấn tượng.

tranh dán tường phòng khách

Tranh 3D vô cùng sống động trong từng chi tiết

Tranh treo tường 3D là gì?

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng nghe đến cái tên tranh 3D đúng không? Thế nhưng bạn đã hiểu rõ về khái niệm tranh in 3D là gì chưa?

>> Chọn tranh kính 3d

Hiểu một cách đơn giản nhất, tranh in 3D là loại tranh được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa hiệu ứng màu sắc, ánh sáng và hình ảnh đa chiều để tác động đến thị giác của con người từ nhiều góc độ khác nhau.

Điểm đặc biệt nhất của tranh treo tường phòng khách 3D tại Hưng Yên là khi bạn nhìn vào nó, sẽ có ngay cảm giác mọi thứ đang hiện hữu trước mắt và chỉ cần vươn tay là bạn có thể chạm được tất cả.

Những mẫu tranh 3D mang đến một tổng thể không gian sống động và có chiều sâu. Khiến cho bất kỳ ai dù chỉ mới liếc nhìn là đã chìm đắm ngay trong hình ảnh được thể hiện trên bức tranh.

Chỉ trong 1 bức tranh, bạn có thể cảm nhận được cả chiều dài, chiều rộng và chiều sâu của toàn bộ khung cảnh. Là cảm giác mà không một sản phẩm tranh thông thường nào có thể làm được.

Không gian ngôi nhà của bạn như được mở rộng hơn rất nhiều, mang đến sức sống và bầu không khí vui tươi tràn ngập cả căn nhà.

Những mẫu tranh treo tường phòng khách 3D 

tranh dán tường phòng khách

Vẻ đẹp sắc sảo trong từng mẫu tranh 3D

Như đã nhắc đến ở phần mở đầu, công nghệ sản xuất tranh ngày càng phát triển, giúp tạo nên vô vàn những mẫu tranh đẹp từ các hình ảnh thực tế. Hãy cùng tranh3mien.vn điểm qua một số mẫu tranh treo tường phòng khách 3D tại Hưng Yên ấn tượng dưới đây:

-Tranh 3D về thiên nhiên: thế giới tự nhiên xung quanh chúng ta thật sự rất đa dạng, giúp mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho những bức tranh in treo tường. Ví dụ như vô vàn những loài hoa: hoa hướng dương, hoa hồng, hoa violet, hoa sen, hoa cẩm chướng… Hay cảnh vật trời đất, biển cả, rừng núi. Cho đến muôn loài động vật tự nhiên.

-Tranh 3D con người: con người ở đây có thể là đức phật, chúa trời cho đến người thường như mẹ và con, học sinh nữ trong tà áo dài, người nông dân đang làm việc.., Từ ánh mắt, cử chỉ, đôi bàn tay… tất cả đều hiện lên chân thực và sống động trong mỗi bức tranh 3D.

-Tranh treo tường phòng khách 3D với những hình ảnh tượng trưng cho tài lộc: được yêu thích nhất chính là tranh thần tài và cây kim tiền. Đây là 2 biểu tượng mang đến tiền tài cho mỗi gia đình.

-Tranh 3D về các yếu tố phong thủy: với người dân Việt Nam, thì quan niệm về phong thủy luôn rất mạnh. Trong ngôi nhà không thể nào thiếu đi những đồ vật tượng trưng cho ngũ hành, bản mệnh hay tài vận được. Những hình ảnh liên qua đến phong thủy được yêu thích như: hình ảnh âm dương, biểu tượng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, cá phong thủy…

Trả lời

zalo-icon
phone-icon