Sân golf Sky Lake 18 lỗ

Được xây dựng trên vị trí Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội, Việt Nam, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45 ‘(40km), Sky Lake Golf Course and Resort bao gồm dự án sân Golf Sky 18 lỗ và sân Golf 18 lỗ. Hồ Lake đạt tiêu chuẩn quốc tế (PGA), hệ thống đào tạo và dạy golf, khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, khu biệt thự và khu dịch vụ cao cấp vui chơi giải trí, thưởng thức tinh hoa ẩm thực và văn hóa. , và các cơ sở thể thao và spa.

Dự án rộng 200ha này tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất được bao bọc bởi núi cao và khu hồ tự nhiên rộng lớn sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho các thành viên và gia đình.

Sky Lake

Mang đến một môi trường hoàn hảo cho những tay chơi golf thực thụ, dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng Sky Lake là một trong những dự án tốt nhất trên thế giới. Sân golf 18 lỗ – Sân hồ nằm ở phía Tây là sân golf mang đến sự hoang sơ và thử thách nhất với diện tích 510.000 m2 với hệ thống hồ nước và núi rộng lớn, đây sẽ là sân golf dài nhất tại Việt Nam. (7.625 thước Anh). Sân 2-Sky 18 lỗ ở phía đông là 7.265 thước Anh và được bao quanh bởi rừng tự nhiên, dẫn đến một đường chân trời thú vị.

Nhà câu lạc bộ được xây dựng giữa hai sân sẽ bao gồm khu Spa, phòng họp, phòng hội thảo, phòng trưng bày thiết bị chơi gôn, quầy bar và sân tập được trang bị đầy đủ công nghệ mới nhất. . 300 căn Biệt thự trong khuôn viên sân Golf được thiết kế và xây dựng hướng ra sân Golf nhằm mang lại cảm giác thư thái và nghỉ ngơi tốt nhất cho các golfer. Hệ thống khách sạn 5 sao nổi bật với phong cách thiết kế biệt thự riêng biệt và hệ thống biệt thự có hồ bơi, tất cả đều có tầm nhìn ra toàn cảnh sân golf, núi non và hồ nước. Khách sạn từ 3 đến 5 tầng với tổng số 300 đến 390 phòng tiêu chuẩn, cùng hệ thống sân tập với chất lượng dịch vụ cao nhất. 12 căn biệt thự có bể bơi nằm trên dốc, trong đó có 80 căn biệt thự có bể bơi cao cấp chạy dọc ven hồ Vân Sơn.

Hệ thống sân golf và khu nghỉ dưỡng Sky Lake được xây dựng nhằm thu hút phần lớn khách hàng quốc tế và trong nước. Bạn và gia đình sẽ rất ấn tượng khi tận hưởng hệ thống biệt thự hồ bơi, khu nghỉ dưỡng gia đình, công viên nước, spa và chuồng ngựa đua tại đây.

Thông tin sân:

Khoảng cách: 45 phút từ trung tâm Hà Nội
Năm thành lập: 2012
Nhà thiết kế: An Lee Hwan
Số lỗ / par / yard: 36 lỗ par 72/72 (7267/7265 yard)
See more about this source text

Trả lời

zalo-icon
phone-icon