Sân golf Phượng Hoàng Hoà Bình

sân golf phượng hoàng

Vị trí: Xã Lam Sơn, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình
Lỗ: 18 Par: 71 Chiều dài: 6901 yard Độ dốc: 71 Đánh giá: 73,5

Phoenix Golf Resort nằm cách Hà Nội 40 km về phía Bắc trong khu vực được gọi là “Vịnh Hạ Long trên cạn”. Khung cảnh từ sân và nhà câu lạc bộ rất ngoạn mục khi những tảng đá vôi nhô lên trên nhiều lỗ hổng giống như những gì mà hầu hết mọi người chỉ mong đợi được nhìn thấy ở Vịnh Hạ Long nổi tiếng. Phoenix Golf Resort 54 lỗ là sân gôn thuần túy lớn nhất Việt Nam và lớn thứ hai ở Châu Á, chỉ sau Mission Hills Trung Quốc.

Được thiết kế bởi Ronald Fream, mỗi sân trong số ba sân tại Phoenix Golf Resort đều sử dụng các đường thẳng và uốn lượn xanh tốt cũng như định tuyến thông minh qua và xung quanh các vách đá vôi trông độc đáo. Đầu vào thiết kế bổ sung của Nhật Bản và Hàn Quốc đảm bảo rằng môi trường xung quanh vừa được bảo vệ tốt vừa có được cảnh quan tuyệt đẹp. Ba khóa học được đặt tên là Khóa học Phoenix, Dragon và Champion

Nhà câu lạc bộ khổng lồ theo phong cách Châu Âu nằm ngay trong khuôn viên với mục đích mang đến mọi tiện ích hiện đại cho những người chơi gôn Hà Nội đang tìm đường đến Phoenix Golf Resort. Thật không may, mặc dù sử dụng vật liệu nhập khẩu, cơ sở vật chất vẫn thiếu do thiếu bảo trì, nhân viên phục vụ kém và cảm giác chung là không đầy đủ. Do đó, bạn nên chơi gôn và quay trở lại Hà Nội trước khi tận hưởng bất kỳ hoạt động thư giãn, ẩm thực hay giải trí nào sau vòng quay.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon