Những mẫu kỷ niệm chương pha lê được ưa chuộng

Xưa nay, kỷ niệm chương trở thành vật phẩm vinh danh tinh tế và độc đáo để khen thưởng. Khảo sát cho thấy, nhiều đơn vị đã lựa chọn món quà tặng này thay thế tiền mặt hay du lịch. Chúng ta cùng tham khảo những mẫu kỷ niệm chương pha lê được ưa chuộng qua bài viết dưới đây.

kỷ niệm chương pha lê

Vì sao kỷ niệm chương pha lê được chọn làm quà lưu niệm nhiều nhất?

Đơn vị quy mô nhỏ đến lớn dùng kỷ niệm chương pha lê làm món quà tinh thần tặng cho cá nhân/tổ chức xứng đáng. Chúng ta cùng lý giải cho điều này bằng những yếu tố thuyết phục sau:

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê cao cấp thường được thiết kế tinh tế. Chất liệu pha lê toát lên vẻ long lanh, tươi mới, trong suốt nhằm ghi nhận sự nỗ lực của người nhận.

Người nhận chắc chắn cảm thấy trân qúy về món quà tặng ý nghĩa và độc đáo. Vậy nên, chúng ta thường chọn nơi trang trọng nhất trong gia đình để trưng bày.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê có ý nghĩa và giá trị độc đáo

Ngày nay, mẫu quà tặng kỷ niệm chương pha lê sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Con người thường sử dụng ở hầu hết: Sự kiện, Event, Lễ vinh danh, Khai trương,…

Tuy chi phí kỷ niệm chương pha lê không quá cao nhưng mang lại giá trị tinh thần lớn. Đây là mẫu quà tặng thể hiện đẳng cấp, tinh tế và thanh lịch.
Với chất liệu pha lê nhưng màu sắc rất đa dạng: pha lê đen, xanh ngọc, xanh da trời, tím khói,… Nhờ vậy, mọi người dễ dàng lựa chọn đảm bảo phù hợp mục đích làm quà tặng.

Tham khảo các mẫu kỷ niệm chương pha lê

Trước nhu cầu thực tế, xưởng sản xuất cung cấp những mẫu kỷ niệm chương pha lê sau:

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình tròn

kỷ niệm chương pha lê hình tròn

Kích thước mẫu kỷ niệm chương này thường tương đương: 10cm, 12cm, 14cm. Size đế bằng chất liệu 2cm với 3 màu: trong suốt, đen và xanh. Vật phẩm được đựng trong hộp đỏ sang trọng khẳng định giá trị cao.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa

kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa

Chúng ta có thể chọn kích thước chiều dài phần thân: 14cm, 16cm, 18cm và 20cm. Đế 2cm gồm 3 màu: trong suốt, đen và xanh. Hình ảnh ngọn lửa tượng trưng năng lượng, sức mạnh và niềm đam mê. Đồng thời, thể hiện niềm tin và ý chí mạnh mẽ khiến tinh thần con người luôn rực cháy.

Mẫu kỷ niệm chương cánh buồm

kỷ niệm chương pha lê cánh buồm

Hình ảnh cánh buồm tượng trưng thành công như câu nói cửa miệng thường dùng: “Thuận buồm xuôi gió”. Kích thước chiều dài thân: 14cm, 16cm, 18cm hoặc 20cm. Phần đế tương đương 2cm có 3 màu: trong suốt, đen và xanh.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình chiếc lá

Quan sát thấy, hoạ tiết và nội dung được khắc hoặc in trực tiếp theo yêu cầu lên bề mặt. Kích thước chiều cao áp dụng tương đương 18cm. Hình ảnh chiếc lá gắn bó với thiên nhiên đem lại cảm giác gần gũi với con người.

Mẫu kỷ niệm chương golf

kỷ niệm chương golf

Với vẻ đẹp độc đáo có độ sáng bóng tự nhiên được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Mẫu mã được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng toát lên ý nghĩa trường tồn và bổ sung lẫn nhau. In nội dung lên bề mặt theo 1 trong 3 cách: in UV, khắc vô màu và bắn cát nhám.

Mẫu kỷ niệm chương trụ ngôi sao

kỷ niệm chương pha lê trụ ngôi sao

Các lễ trao giải và vinh danh thường chọn mẫu kỷ niệm chương pha lê này. Ngôi sao 5 cánh tượng trưng vẻ sáng chói và hoàn mỹ. Đối với con người Việt Nam, hình ảnh “Ngôi sao” rất gần gũi mang ý nghĩa: nuôi hy vọng mang lại thịnh vượng, may mắn và tài lộc.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

Đến đây, bạn đã biết các mẫu kỷ niệm chương pha lê đang được ưa chuộng chưa? Nếu bạn có nhu cầu làm kỷ niệm chương pha lê thì lựa chọn địa chỉ uy tín để bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon