Làm biển bạt và những ưu điểm nổi bật được yêu thích

Làm biển bạt là một trong những lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể và địa điểm kinh doanh ưa chuộng. Sản phẩm tham gia vào chiến lược truyền thông, có khả năng tạo sự thu hút và dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

So với các hình thức quảng cáo thông thường, biển bạt trở thành giải pháp được yêu thích. Để có được cái nhìn chi tiết nhất về dòng sản phẩm đặt biệt này, bạn đừng bỏ qua thông tin hữu ích được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Làm biển bạt ngày càng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp ưa chuộng

Những ưu điểm nổi bật khiến biển bạt được tin tưởng

Biển bạt là biển quảng cáo, được hình thành bởi vải bạt cấu tạo đặc biệt. Nhưng thông điệp được in ấn trên bạt sẽ được phủ lớp màng nhằm tạo liên kết bền vững. Vật liệu thường góp mặt ở quá trình in ấn biển quảng cáo, các tấm pano, biilboard.
Trước đa dạng sự chọn lựa về chất liệu làm biển quảng cáo, truyền thông, sở dĩ biển bạt được ưa chuộng hơn cả nhờ vào việc hội tụ nhiều tính năng ưu việt.
+ Vải bạt có khả năng thích ứng tốt trước điều kiện môi trường khắc nghiệt, phù hợp ứng dụng cả không gian trong nhà hay ngoài trời, đảm bảo tuổi thọ dài lâu.

+ Giá cả hợp lý, giải quyết tốt vấn đề kinh tế mà các chủ đầu tư thường lo lắng.

+ Tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thể hiện ý tưởng, thông điệp mà doanh nghiệp, đơn vị mong muốn. Làm biển bạt khi kết hợp cùng với hình thức chiếu sáng trang trí phù hợp càng góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên sôi nổi, nhất là vào buổi tối.

+ Thiết kế tối ưu, đảm bảo sự linh hoạt trong việc vận chuyển, lắp đặt hay thay thế.

Biển bạt đem đến nhiều lợi ích ở mọi lĩnh vực ứng dụng

Phân loại các hình thức làm biển bạt phổ biến nhất
Tùy thuộc vào từng nhu cầu, mục đích ứng dụng mà khách hàng sẽ có cho mình lựa chọn biển bạt đơn (pano, billboard) hoặc biển hộp đèn. Đặc biệt, về chất liệu, làm biển bạt được phân chia thành:

Biển bạt hiflex:

Sản phẩm sử dụng vật liệu bạt hiflex phần lớn phù hợp để đặt ở ngoài trời với tính năng chịu nắng, mưa tốt. Ngay cả khi phải tiếp xúc trực tiếp với yếu tố thời tiết, môi trường khắc nghiệt dài lâu, song biển bạt hiflex hoàn toàn không xảy ra hiện tượng thủng, rách, nấm mốc, phai màu.
Một trong những lý do khiến biển bạt hiflex thuyết phục niềm tin khách hàng chính là kích thước tùy biến, không bị giới hạn giống như các loại biển quảng cáo khác. Bên cạnh đó, loại biển bạt này còn rất dễ gia công, lắp đặt, không phụ thuộc quá nhiều vào máy móc hỗ trợ.

Biển bạt cao cấp (bạt PVC, Avery, Backlite, 3M…):

Các loại bạt cao cấp khi đưa vào sản xuất biển bạt cho chất lượng in sắc nét, mịn màng, độ phán sáng cao. Bởi đặc tính ưu việt, giá cả cao hơn so với bạt hiflex nên chúng thường được lựa chọn ứng dụng ở các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu vực kinh doanh hàng cao cấp, ngân hàng…
Để có cơ hội tìm hiểu thêm về biển bạt và nhận hỗ trợ theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ với đơn vị làm biển bạt uy tín hàng đầu https://in3mien.com/.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon