In pp là gì? Ưu nhược điểm của in pp

Với nhiều công nghệ in trên thị trường hiện nay thì in pp hiện nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy in pp là gì? Ưu nhược điểm của in pp như thế nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
in pp

In pp là gì?

In pp là gì là điều các bạn cần tìm hiểu để có thể hiểu được tính chất cũng như cùng với đó là ứng dụng của chúng hiện nay. In pp là viết tắt của Polypropylne trong tiếng anh. Công nghệ in này được đặt tên theo chất liệu dùng để sản xuất. Vật liệu nào được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Propilen.

In pp hiện là sự lựa chọn của nhiều người

Đây là công nghệ in hiện đại nhất mang đến các sản phẩm bền đẹp, hình ảnh sắc nét. Sau khi in pp sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng là cán bóng hay cán mờ.
Hiện nay chúng được phân loại thành nhiều sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Có thể kể đến một số loại như in pp dạng cán màng bóng có keo, in dạng cán mờ, in không keo…Ngoài ra, còn có thể phân biệt in pp ngoài trời hay trong nhà.
Công nghệ in này sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể bắt gặp nhiều nhất trong lĩnh vực quảng cáo khi mà sẽ có thể chế tạo thành nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau. Ngoài ra, còn có thể sử dụng trong in standee, khung tranh…

Ưu nhược điểm của in pp là gì?

Sau khi hiểu được khái niệm in pp là gì bạn sẽ có thể phân tích được ưu nhược điểm của chúng. Điều này giúp các bạn cân nhắc có nên lựa chọn cho mục đích của mình hay không.

Ưu điểm của in pp

– Các sản phẩm đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Với nhiều chủng loại bạn sẽ dễ dàng chọn được chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu của mình để đảm bảo độ bền đẹp lâu dài nhất.

In pp được đánh giá có độ bền đẹp cao

– Sản phẩm mang lại hiệu ứng tốt đối với người xem. Với gam màu trắng nên khi in hình ảnh sẽ hiển thị rất tốt. Điều này giúp cho khi kết hợp ánh sáng sẽ trở nên nổi bật hơn, đặc biệt là vào buổi tối. Cùng với đó,dù nhìn xa hay gần vẫn giúp tạo được ấn tượng cho người xem.
– Sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các chất liệu khác trên thị trường. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền đẹp lâu dài khi sử dụng.
Nhược điểm:
–  Cần phải nghiên cứu và lựa chọn chất liệu phù hợp với môi trường. Bởi nếu không chúng sẽ nhanh chóng bị rách cũng như phai màu.
– Sản phẩm dễ bị rách hoặc dễ xé nếu như có các vết rách nhỏ.
– Khi dán một thời gian sẽ phải lột keo ra vệ sinh và công việc này tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức.
Với những ưu nhược điểm này in pp hiện vẫn là công nghệ in hàng đầu được các khách hàng tìm kiếm hiện nay.  Hãy tìm đến các đơn vị in đảm bảo chất lượng để có được sản phẩm tốt với giá cả tốt nhất.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon