Đội Malaysia và Indonesia báo tin vui cho ông Park AFF Cup 2022

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với những thông tin nóng của kênh rồng bóng đá, đặc biệt là về những đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup và các đội bóng mà chúng ta đang rất là quan tâm, có tính cạnh tranh cao ở AFF Cup năm nay, đó chính là đối thủ trực tiếp của đội tuyển Việt Nam ở bảng b và chắc chắn là ở bảng b với tuyển Việt Nam, với Malaysia, với cả Singapore, Myanmar và đội tuyển Lào thì có lẽ rằng là chúng ta đều đánh giá cao nhất đó chính là Malaysia và thông tin mới đến từ báo chí cũng như phát biểu của hội viên ông kimball.
đội tuyển malaysia-va-indo-báo tin vui cho ông park
Hơn thì chính huấn luyện viên này còn cảm thấy sốc vì nhiều cầu thủ của đội tuyển đã ở nhiều câu lạc bộ đã không lên đội tuyển để đá an cấp huyện kim bảng, quân gây thất vọng đã thất vọng khi mà nhiều trụ cột của đội tuyển Malaysia từ chối lên tham gia AFF Cup 2, 0, 22. Dù vậy thì hlv người Hàn Quốc vẫn tuyên bố sẽ cùng đội bóng của mình giành chức vô địch. Mặc dù là khó khăn như vậy nhưng mà huyện kim bảng vừa tuyên bố là vô địch liên đoàn bóng đá Malaysia fam vừa công bố 41 cầu thủ tập trung cho 2 trận giao hữu gặp Campuchia và Maldives.
Nhưng có tới 12 cầu thủ đã từ chối lên tuyển và trong số này có nhiều trụ cột như là shahrul mushit hay là hay là mu ha ma ma, song aridhaman akiara xít và mathildae vin ở syafiq ahmad và affiche ờ phanxuan rồi siamese saparis và cái tên nữa đó là một cái tên mới mà chúng ta cũng chưa nghe, đó là lan thanhnien, hồng hoang tiếp theo đó là lamo isa Mohamed azzam AZ.
Và theo farm thì các cầu thủ này không lên tuyển vì lý do cá nhân hoặc chấn thương. Ngoài ra thì em cup là giải đấu không thuộc fifa days nên một số câu lạc bộ cũng lấy lý do này để không nhả quân. Đây cũng là một động thái rất là bất ngờ, bởi vì chúng ta biết rằng là những lời hứa của chủ tịch mốt hamidin. Ông ấy nói rằng là ông sẽ cung cấp mọi những cái yêu cầu của ông kim won và thực ra thì đội tuyển Malaysia bây giờ cũng là một tập thể đã được khẳng định, vì thứ nhất là ông kimball quân cũng đã giúp cho đội tuyển Malaysia vào đến vòng đó là vòng chung kết của Asian Cup 2, 0.
23 và đặc biệt là thành tích đánh bại Thái Lan ở king’s cấp rõ ràng rằng là lẽ ra thì các câu lạc bộ thì họ lại phải, họ phải tin tưởng nhiều hơn và huấn luyện viên trưởng kim won ờ và rồi họ cũng phải nể những tín hiệu phát triển của đội tuyển Malaysia. Tuy nhiên thì một loạt những cái tên này vì rất nhiều lý do mà chưa hiểu thế nào với góc nhìn từ báo giới Việt Nam và với những người quan sát và những người hâm mộ như chúng tôi và chúng ta thì có lẽ chúng ta cũng nên đề phòng với những thông tin như thế này. Việc Malaysia không có lực lượng tốt nhất, huấn luyện viên kim văn ngoan rất bất ngờ và ông nói rằng đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi dẫn dắt một đội tuyển mà thiếu vắng nhiều cầu thủ chủ chốt như vậy. Do vậy thì chúng tôi vẫn phải tích cực.
Tôi có thể gặp nhiều cầu thủ mới mà chúng tôi đã Xem họ thi đấu trong thời gian dài. Bây giờ tôi có thể gặp trực tiếp và giúp đở họ. Chúng tôi có thể gọi bổ sung để tạo ra nhiều sự cạnh tranh hơn trong đội tuyển quốc gia và đội tuyển Malaysia vừa hội quân vào đầu tháng mười hai. Trong số 29 gương mặt tập trung lần này thì Malaysia chỉ có duy nhất một cầu thủ đang thi đấu tại châu âu, đó là hậu vệ lyon. Côn của câu lạc bộ giáp lures+ hòa séc dù không có lực lượng mạnh nhất nhưng ông kim won vẫn tuyên bố là Malaysia sẽ giành ngôi vô địch AFF Cup 2, 0, 22. Nếu nói rằng chúng tôi muốn giành chức vô địch thì đó là điều bình thường, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất.
Và toàn đội sẽ chiến đấu để có thể mang đến cho người hâm mộ điều mà họ cảm thấy tự hào. Ông kim won đã trả lời rất là khôn ngoan như vậy, bởi vì chúng ta biết rằng là càng khó khăn thì ông ấy càng phải tuyên bố rằng là mạnh mẽ hơn, đó là mục tiêu là vô địch mà đã là mục tiêu vô địch thì liên đoàn phải đáp ứng rất nhiều cái yêu cầu của họ mà chúng ta cũng biết rằng là trong cái thời gian để chuẩn bị cho aff này thì Malaysia lại đá với Maldives và đá với Campuchia để tập huấn. Thế thì Malaysia sẽ thi đấu giao hữu với Campuchia vào ngày mùng 9 tháng mười hai và sau đó ngày 14 tháng mười hai thì cũng là ngày mà tuyển Việt Nam đá với Philippines thì họ đá với Maldives.
Và lịch thi đấu thì của đội tuyển Malaysia thì họ lần lượt đối đầu với các đối thủ như là Myanmar tại yangon, sau đó thì họ đến sân Mỹ Đình đá tiếp với Việt Nam rồi sau đó thì họ đón tiếp lào tại bukit jalin và trước khi chuyến làm khách trước Việt Nam. Bởi vì chúng ta biết là chúng ta được nghỉ lượt trận thứ 2, còn Malaysia thì sẽ thi đấu cả lượt trận thứ 2 và lượt trận thứ 3 của họ là đá với Việt Nam. Trong khi đó, lượt thứ 2 của Việt Nam chính là trận đấu gặp với Malaysia đúng không bạn? Và thưa các bạn là một thông tin nữa đến từ đội tuyển.
Indonesia huấn luyện viên xuyên tay ông lo lắng vì đội tuyển indo thiếu vắng nhiều ngôi sao cũng lại sự thiếu vắng nhiều ngôi sao chúng ta sáng nay đã cập nhật cái bản danh sách của đội tuyển Thái Lan rồi đúng không ạ? Và bây giờ chúng ta cập nhật qua cái tình hình, danh sách của đội tuyển ở các những cái vấn đề của đội tuyển Malaysia và Indonesia. Ông shin tỏ ra lo lắng khi ông không thể tập trung được nhiều ngôi sao cho đội tuyển in đô hướng tới AFF Cup 2, 0, 2, 2 và Indonesia gần như sẽ khó không có trung vệ chủ chốt, đó là e can bagot, ít nhất là ở vòng bảng. Theo truyền thông in đô thì ông shin đã không thể thuyết phục được câu lạc bộ chủ quản của e can bagot.
Đó là gillingham fc hiện đang chơi ở giải hạng 4 của anh và ông ấy không thể thuyết phục được việc là cho cầu thủ này về hội quân cùng đội tuyển trong thời gian tới. Và tất nhiên là lý do thì gillingham, họ đang rất cần e can bagot và thứ 2 là vấn đề là AFF Cup không nằm trong lịch thi đấu của fifa. Chúng ta biết rằng là ông sinlavong thì rất là nỗ lực để có được những cái cái tên đó, nhưng có vẻ như thái độ của ông kim bán buôn thì ông nói rằng là nếu như không có những ngôi sao đó, ông sẽ tìm những nhân tố mới, nhưng ông sean thì lại muốn làm phải có đầy đủ lực lượng để cạnh tranh và ông ấy đưa ra yêu cầu rất là khắt khe. Các bạn đều biết rằng là ông ấy yêu cầu.
Liên đoàn của họ phải đáp ứng gần như những cái yếu tố liên quan đến nhập nhập tịch cầu thủ. Thế thì có thể là tới bán kết AFF Cup thì câu lạc bộ gillingham mới Xem xét để cho e can bagot trở về nước thì ông xin cho biết là tôi đã đến anh và gặp e can bagot, gillingham fc đã trả lời rằng là e can bagot vẫn còn chưa được phép thi đấu vòng bảng cùng đội tuyển indo. Cậu ấy chỉ có thể góp mặt ở bán kết hoặc chung kết nếu như indo lọt tới nhưng vòng này bagot được huấn luyện viên người Hàn Quốc được Xem là một trung vệ số một. Và theo những gì mà người hâm mộ bóng đá Indonesia họ chia sẻ thì.
Cái chính là một trong những con bài có thể nói là rất là quan trọng, không chỉ là trong hệ thống phòng ngự mà quan trọng nữa là anh này là những phương án, là những phương án không chiến rất là hiệu quả. Bởi vì bạn ấy cao đến gần 2m. Nếu e kanacos vắng thì ông xin được rất đau đầu tìm người thay thế tương xứng, thực ra thì cũng không phải đâu. Chúng ta nhìn thấy Indonesia đá với cả câu là với cả đội tuyển kurash, sao các bạn nhìn thấy trong sử dụng con người phải nói rằng là rất là tốt và đặc biệt là có nhiều phương án thay thế hàng phòng ngự, thậm chí là những trung vệ đều phải đá lệch sang cánh rồi thì thậm chí là những.
Tiền vệ phòng ngự cũng phải đá ở vị trí hậu vệ và trung vệ. Cái sự đìa. Cái sự tính toán của ông shin là nó rất là đa dạng. Tuy nhiên thì theo báo giới thì họ cũng lo lắng, bởi vì họ mong muốn là ông shin sẽ có những nhân tố tốt nhất hiện nay thì Indonesia cũng đã hội quân chuẩn bị cho mùa giải cho giải đấu AFF Cup rồi họ vắng mặt nhiều trụ cột đang thi đấu ở nước ngoài như là airi ở malabe, cryin in town with an suleman và Indonesia thì thuộc bảng a của AFF Cup cùng với Thái Lan, Philippines, Campuchia và brunei và Indonesia. Họ cũng không đá, không đi tập huấn như là Singapore.
Mà họ cũng chỉ đá với những câu lạc bộ trong nước trước khi chính thức bước vào giải và hiện nay thì họ cũng gặp vấn đề trong quá trình chuẩn bị khi mà vắng cả cặp ngoại binh, cặp ngoại binh đó là stewart và geordie amax. Thực ra 2 cái tên này ông xin cũng đã đến các câu lạc bộ.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon