Dịch vụ in decal chất lượng nhất hiện nay

Tìm hiểu về các dịch vụ in ấn hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với in decal. Đây là công nghệ in sử dụng các loại mực màu được sử dụng rộng rải trên thị trường. Nhu cầu sử dụng những sản phẩm từ công nghệ in này rất cao. Ứng dụng của nó trong các ngành nghề rất phổ biến. Nhu cầu tìm một đơn vị in với chất lượng tốt cũng ngày một cao hơn. In 3 miền là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

in decal

Công nghệ in decal là gì?

In decal là công nghệ in phổ biến trên trong lĩnh vực in ấn. Nó sử dụng các loại mực màu và in lên các loại nhãn dán và dính trên nhiều bề mặt khác nhau. So bới những loại nhãn dán khác nó dễ sử dụng và phổ biến với thị trường hơn. Với một lực tác động nghệ cũng đủ để nó bám chặt lên bề mặt cần in.

Ưu điểm của công nghệ in decal trong thực tế như thế nào

Với sự tiện lợi như vậy ứng dụng của công nghệ in decal rất phổ biến. Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn in decal hơn vì nó rất tiết kiệm. So với những công nghệ in khác như in lụa hay in UV nó thực tế hơn rất nhiều.

+ Về giá thành, in decal có giá rẻ hơn rất nhiều kể cả khi bạn làm với số lượng in nhỏ.
+ Công nghệ in decal khá đơn giản, không cầu kì nhiều bước và các hình thức in ấn. Khi in decal bạn không cần chế bản. Người in chỉ cần lên thiết kế cho sản phẩm định in rồi nhấn cắt. Người in còn có thể thay thế máy in kỹ thuật để tiết kiệm thời gian và công sức khi in
+ Thời gian in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng
Có thể nói đây là công nghệ in phù hợp với mọi nhà. Rẻ, đẹp và chất lượng chính là những gì mà công nghệ in decal mang đến.

In 3 miền nơi mang đến dịch vụ in decal tốt nhất hiện nay

Tính ứng dụng của in decal ngày càng phổ biến trên thị trường.Những khách hàng làm kinh doanh hoặc cần quảng cáo cần chọn những sản phẩm in decal ngày càng lớn. Khi nhu cầu tăng các đơn vị về in decal cũng ngày một nhiều hơn. Một trong những đơn vị uy tín được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là In 3 miền.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn tốt nhất thị trường hiện nay. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.
Những sản phẩm indecal tại In 3 miền

Tại In 3 miền chúng tôi trang bị nhiều máy móc hiện đại để phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận in nhiều dòng sản phẩm đa dạng với các dịch khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Những mẫu decal thường được dùng trong cuộc sống và công việc như: nhãn dán các loại bao bì, tem dán vỡ, nhãn dán cho các loại sản phẩm, nhãn dán thực phẩm, nhãn dán trang trí, nhãn dán khuyến mãi hay post quảng cáo,… chúng tôi đều có thể in ấn.

Thiết kế đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Mỗi khách hàng có một yêu cầu riêng, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một nhãn dãn phù hợp với yêu cầu đưa ra. Ngoài ra chúng tôi còn có những mẫu in decal sẵn để quý khách hàng tham khảo thêm. Bất kì đối tượng khách hàng nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được các yêu cầu đưa ra.

Giá thành in decal rẻ nhất thị trường

In 3 miền cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Mức giá chúng tôi cạnh tranh với thị trường và những hãng khách đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng.
Với những khách hàng quen chúng tôi còn có nhiều ưu đãi như giảm giá, chiết khấu và tặng quà tri ân. Dù yêu cầu về số lượng lớn hay thiết kế như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Nhân viên của chúng tôi được đào tại bài bản mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Ngoài những lợi ích trên với những kinh nghiệm của mình chúng tôi đang ngày càng phát triển hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ in ấn, thiết kế và những công nghệ in mới được thay đổi thường xuyên. Hiện tại ngoài in decal chúng tôi còn có in UV. Đây là công nghệ in kỹ thuật mới với chất lượng sản phẩm cho ra đảm bảo.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp ở In 3 miền

Bên cạnh những ưu điểm mà In 3 miền mang đến cho khách hàng chúng tôi còn nâng cao uy tín nhờ quy trình làm việc. Mọi giai đoạn đều được làm theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.
Quy trình làm việc của chúng tôi diễn ra theo các bước sau:
Bước 1: tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng
Bước 2: báo giá với khách hàng về dịch vụ
Bước 3: thiết kế cho sản phẩm và thống nhất lại bản thiết kế với các khách hàng
Bước 4: in ấn sản phẩm
Bước 5: bàn giao sản phẩm và thanh toán
Đến với In 3 miền bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ in decal giá rẻ, chất lượng nhất thị trường.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon