Có nên lựa chọn làm biển bạt không?

Làm biển quảng cáo là một trong những công việc quan trọng trong  quá trình kinh doanh hiện nay. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong quá trình làm biển quảng cáo cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay nhiều người băn khoăn có nên chọn làm biển bạt không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là làm biển bạt quảng cáo?

Làm biển bạt là hình thức làm biển quảng cáo được làm từ nhựa PVC với màu trắng sữa, được phủ một lớp màng để tạo sự liên kết với màu sắc cũng như các hình khối khác nhau. Đây là chất liệu khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay khi mà chúng sở hữu khá nhiều ưu điểm.

Làm biển bạt được nhiều người lựa chọn

Loại biển này khá phổ biến khi mà các bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kỳ địa điểm nào. Hiện cũng có rất nhiều đơn vị nhận làm loại biển này nên khách hàng có thể có được nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Ưu điểm và nhược điểm khi làm biển bạt

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là mức giá thành của chúng khá rẻ trên thị trường. Với mức giá rẻ nên chúng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Điều này giúp cho tổng mức chi phí giảm đáng kể trong quá trình lựa chọn hiện nay.
Một ưu điểm của loại biển này đó là chúng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Đặc trưng của loại biển này đó là sẽ tiến hành in trực tiếp lên trên tấm bạt do đó có thể tùy ý thiết kế cũng như cùng với đó lựa chọn các hình ảnh, màu sắc khác nhau.  Khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý cũng như phù hợp với mong muốn của mình nhất.

Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Khi làm biển bạt bạn có thể thoải mái lựa chọn các kích thước khác nhau. Sự linh hoạt này giúp bạn chọn kích thước chiều ngang, chiều dọc tùy ý theo đơn vị của mình.
Chất liệu này cũng giúp dễ dàng trong quá trình gia công và lắp đặt nên tiết kiệm thời gian cũng như cùng với đó là mức chi phí chung. Thi công cực đơn giản khi bạn chỉ cần căng dây ra bốn góc hoặc cầu kỳ hơn sẽ dung khung nhôm định hình để có được độ chắc chắn.
Bạn có thể sử dụng cho nhiều không gian cũng như nhiều mục đích khác nhau. Các không gian lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng được mà vẫn có được nét sang đặc trưng của đơn vị bạn.

Nhược điểm

Một nhược điểm của loại biển này đó là chúng có tuổi thọ không được cao so với các chất liệu khác. Chất liệu này dễ bị rách khi chịu tác động của các yếu tố bên ngoài. Cùng với đó độ bền màu của chúng cũng không quá cao khi dễ bị phai màu sau một thời gian dài. Do đó,các bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn.
Hãy căn cứ vào đặc điểm các cửa hàng, cửa hiệu của đơn vị mình để quyết định có chọn làm biển bạt hay không. Đây là cách làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa nên khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon