Cảm nhận về bài thơ bánh trôi nước

Chào mừng quý vị và các em học sinh lại đến với chương trình đọc văn của dân tộc ta . Đây là những bài văn độc lạ chọn lọc nên mỗi tuần chỉ đang được 1 video vào tối thứ bảy lúc 19h15 phút vãi xem tuần này chúng ta có những bài văn độc lạ hài hước bá đạo nào nhé nào hay vào luôn . 1 tác phẩm rất là đặc sắc từ 1 cô giáo tên là Hà Thu Hòa cảm ơn cô Hà Thu Hòa rất nhiều chúc sức khỏe và hiện nay thì cô giáo này đã về hưu cá bạt nha họ và . Khi mà trường thì đóng dấu rồi còn các lớp 7A1 thôi ngày 21/10/2017 , Kiểm tra môn ngữ dành thời gian là 1 tiết điểm được 8 điểm với lại là em có hiểu bài , tuy nhiên có những điều trong cuộc sống biết cũng không nên nói vậy . Thế chị đi . Cảm nhận của anh chị viết bài thơ bánh trôi nước của thi sĩ Hồ Xuân Hương.

Trong chúng ta ai cũng biết hồ xuân hương là 1 . Nhà thơ hát mập mờ không rõ . Tóc vàng về thân phận và ra thế vì . Có ai biết bà sinh năm bao nhiêu mất bao nhiêu đâu có người . Nói bà là con gái hồ phi diễn mang hết cả ông này là ai sinh năm bao nhiêu mất bao nhiêu thì đa số các thầy cô chiêu . Nói rằng quyết ở quỳnh lưu nghệ an mà lãi sống ở Hà Nội thì lại càng lạ cũng chính vì sự mập mờ ở đoạn giới thiệu trên chúng ta thấy bài thơ bánh chở nước xuất hiện như 1 tâm tỉnh chán nản hát tiền , thậm chí là dương thế của người phụ nữ nếu không muốn nói quá ổn .

Thân em vừa trắng lại vừa tròn

7 nổi 3 chìm với nước non , dán mắt , mặc dầu tách kém mà em vẫn giữ tấm lòng son .

Giả dụ em đang trong giai 1 người dân thường chỉ đủ đọc viết mà đọc bài thơ này sẽ như thế nào ? Em vừa trắng lại vừa tròn vo . Đó là cơ thể của 1 người phụ nữ luật căng mọng đàn ông nào đọc lên cũng thấy khoái trừ bớt . Đi ngủ rồi . Dẫu rằng mượn hình tượng của cách bánh trôi nhưng nó cũng khá lộ liễu trong cách dùng câu trước ở cao thượng và các luật 7 nổi 3 chìm với nước non . Just mặc dầu tách kẹt nặng dán mắt mặc dầu mặc dầu chắc chắn ạ rõ ràng là nặng bánh mà sao giống nặng cách vòng 1 của phụ nữ ? Cuối tuần vui tôi tự nhiên em thấy thương phụ nữ lạ kỳ cuộc đời trình lổi ai muốn bóc thebox lặng thinh lặng tất nhiên . Món hàng thì không hay ho gì lắm .

Có lẽ là cuộc đời của Hồ Xuân Hương bác chịu bao uất ức đau khổ viết toan đi làm vợ lẽ kèm biết phụ nữ ai cũng ít ký chỉ muốn có 1 chồng 1 người yêu thôi nhưng khởi phong kiến dã man quá . 55C7 chiếc lưới chính chuyên có vẻ không công bằng với 2 nữa cho nên nhà thờ mới thốt lên .

Đắp chăn bông kẻ lạnh lùng chấm tra Covid lấy chồng trung 5 chừng 10 họa hay trăn trở 1 tháng đôi lần có cũng không lấy chồng Trung Quốc rồi có lẽ tuổi của bọn em chưa trải qua app cảm giác cuộc sống vợ chồng nhưng cảm giác con cái của động vật Pico cho em . Thiếu răng sứ ? Sao tình cảm chăn gối người ta làm to người phụ nữ đôi khi khó xử . Facebook khó chịu khi mà muốn mà chẳng được .

Xuyên suốt các sáng tác của bà đều lãi hừng hực khí thế . Người đàn bà khỏe mạnh . Đòi hỏi cầu sinh lý mạc thiếu vốn dĩ nhu cầu . Đổ Xô Anh này có sướng không chuyên . Quý bà Đầm Credit việt dễ sân ông cử ngóng đầu dòng vôi đổ . Giữa người thi đỗ rõ ràng không cần giải thích nhiều hay độc nên cũng hiểu . Ngay lập nghiêm bóng sâu xa phụ nữ mặc đầm mà chống cái ấy nên chắc nó khó coi thế nào hoặc người đàn ông ngẩng đầu dòng loằng ngoằng cái gì .

Phải nói là quá sửng sốt nếu không muốn nói là chán khi đọc thơ hồ xuân hương . Nấy à , các thầy cô luôn muốn bọn em tránh né knock ý ẹ hơn Ok Ok . Phần hơi jambon thức này nhưng rõ ràng chỉ cần đọc lên nó lòi giang ngay dấu sao được chẳng hạn quân từ cấp hương chỉ đóng cọc xin đừng mắng mỏ nhựa dắt thay quả mít hay là quân tử các thương chỉ bắc yếm , xin đừng ngó máy Note trên tôi ốc nhồi khổ . Đúng có lý do . Rõ ràng nhà thơ toàn dùng vật nói tâm trạng và cái tâm trạng ấy cũng chỉ là sự khao khát lăm nhân mặt thôi . Không chỉ góp bài bánh cho nước mà đa số các bài thơ của bà đều toát lên sự thiếu thốn tỉnh 8 . Thế nên đa số 5 nhân ngày này ai cũng thích thơ bà như 1 sự bù đắp cho 1 nước ví xinh đẹp mà lại thiếu thốn tình cảm nữa thôi . Bánh trôi nước mặc dầu tây kẹt nặng mà em vẫn giữ tấm lòng son đủ các bạn .

Tôi mà biết người từng người mà biết tâm quả thật hồ xuân hương không giống như với nghệ sĩ , người mốc đến nay đa số họ sống thả bánh tét trong chuyện lên giường thì hồ Xuân Hương vẫn giữ tấm lòng son có khi điều này cũng là cái chết của bà để dẫn dụ đám đâu đâu đâu đâu đâu để dẫn dụ đàn . Ông già với trẻ yếu twitter của bà hơn . Cá nhân em thì nghĩ bà không phải dạng vừa đâu . Thôi được chứ đúng rồi chắc là thế rồi . Xem lại lời phê lần nữa em có hiểu bài , tuy nhiên có những điểm trong cuộc sống mít cũng không nên nói . 8 điểm là vẫn hơi thấp . Ư . Ừ .

Trả lời

zalo-icon
phone-icon