Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí tranh treo tường

Tranh treo tường được biết đến là những bức vẽ đóng vai trò như vật dụng nội thất, thường được gia chủ trang trí tại khu vực tường trống trải. Tuy đem lại nhiều giá trị ấn tượng, song để đảm bảo hiệu quả ứng dụng tranh treo tường đúng như kỳ vọng quả thực không hề đơn giản.
Dưới đây sẽ là chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng tranh treo tường hiệu quả Bạn hãy cùng theo dõi để tiến hành lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Hình thức của tranh treo tường

tranh treo tường công phượng
Thông thường, tranh treo tường sẽ bao gồm các hình thức:
+ Tranh ghép mảnh: Với nhiều bức tranh nhỏ, sắp xếp lại cùng nhau để tạo ra bức tranh lớn, mang lại phong cách mới mẻ, hiện đại cho không gian, đồng thời tiết kiệm diện tích.
+ Tranh nguyên tấm: Nội dung thể hiện ở trong một khung tranh, có kích thước lớn, thường phù hợp cho căn phòng diện tích lớn, mang phong cách cổ điển và nhẹ nhàng.

Chọn tranh theo màu sắc căn phòng

Bên cạnh kích thước tương ứng diện tích căn phòng, tranh treo tường phải có gam màu theo màu chủ đạo tổng thể không gian. Nhờ vậy mới làm nổi bật bố cục của bức tranh, đồng thời hài hòa nội thất để tạo nên một căn phòng thực sự hoàn mỹ.

Nội dung tranh treo tường

Tùy thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ mỗi người mà chủ đầu tư sẽ tham khảo để chọn ra nội dung bức tranh tốt nhất. Hiện nay, thị trường đem đến đa dạng chủ đề của tranh treo tường, bao gồm tĩnh vật, phong cảnh, tranh phong thủy, động vật…
Ngoài ra, bạn sẽ căn cứ vào không gian ứng dụng cụ thể như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp để chọn chủ đề tranh treo tường sao cho phù hợp. Chẳng hạn như:
+ Phòng khách hướng đến sự gần gũi thiên nhiên, màu sắc tươi vui, sống động.
+ Phòng ngủ cần tranh trang trí nhẹ nhàng, lãng mạn và ấm cúng.
+ Hay phòng bếp treo tranh liên quan đến ẩm thực…

Quan tâm đến yếu tố phong thủy

Một trong những yếu tố có tác động lớn đến hiệu quả của tranh treo tường trang trí chính là phong thủy. Theo đó, bạn hãy xem xét tuổi, bản mệnh gia chủ để ứng dụng nội dung hình ảnh, màu sắc thực sự phù hợp, đảm bảo đón chào may mắn, tài lộc đến với gia đình.

Mua tranh ở địa chỉ cung cấp tin cậy

Khi đã biết được cách thức chọn tranh treo tường, giờ là lúc bạn cần tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tự hào là một trong những công ty chuyên sản xuất, cung ứng tranh treo tường uy tín, Tranh 3 Miền hứa hẹn trở thành điểm đến để bạn giao phó niềm tin.

Tranh treo tường tại cao cấp được cung cấp bởi Tranh 3 Miền uy tín

Bằng thương hiệu đã được đông đảo khách hàng biết đến. Chúng tôi chắc chắn thuyết phục bạn bởi cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp, phong phú chủng loại, giá cả ưu đãi và phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Thông tin chi tiết về tranh treo tường, bạn vui lòng tham khảo ở https://tranh3mien.vn/. Hoặc liên hệ đường dây nóng 0967453666 & 0964817222 để được giải đáp thắc mắc theo yêu cầu.

Trả lời

zalo-icon
phone-icon